Home / Uncategorized / 3 loại Gel diệt gián triệt để nhất hiện nay

3 loại Gel diệt gián triệt để nhất hiện nay

Gián đã trở thành nỗi lo lắng của nhiều gia đình vì chúng gây ra bệnh hen suyễn cũng như những bệnh dịch tả, kích thích dị ứng,… Những dịch vụ diệt côn trùng có hiệu quả nhưng bạn không yên tâm về sức khỏe của gia đình khi sử dụng chúng. Và bạn tìm hiểu những loại gel dễ sử dụng và hiệu quả, sau đây là 3 loại gel diệt gián hiệu quả, và được nhiều phản hồi tốt nhất từ khách hàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

cách diệt gián đức

1. Thuốc diệt gián Cleanbait Power

Thuốc diệt gián Cleanbait Power được sản xuất dưới dạng gel trong tuýp thuốc. Mỗi tuýp 35gr sẽ chứa 2% hoạt chất hóa học Hydramethylnon giúp cho thuốc có mùi thơm nhẹ, dễ dàng dụ loài gián ăn bả và có tác dụng tiêu diệt triệt để động vật này hiệu quả tới 95% trong vòng 24h. Loại thuốc này còn rất an toàn với sức khỏe con người, trẻ em, động vật nuôi và môi trường sống xung quanh. 

Loading...

2. Thuốc diệt gián Zaps

Với mỗi tuýp thuốc Zaps 35gr dạng gel, bạn có thể tiêu diệt loài gián trong không gian sống có diện tích lớn. Thuốc là sản phẩm an toàn với môi trường nên bạn có thể đặt ở nhiều không gian khác nhau như: Nhà ở, phòng bếp, khu ăn uống, nhà hàng, nhà kho, văn phòng làm việc, siêu thị, phòng tập…

3. Diệt Gián Dạng Bả Maxforce Forte

  • Thuốc diệt gián này được sản xuất dưới công nghệ của Đức, Công nghệ contact-X là công nghệ chỉ với tiếp xúc gián đã có thể bị nhiễm và khi chết ở tổ những con khác cũng sẽ dần dần bị lây nhiễm và chết hết. 
  • Tiêu diệt được hầu hết các loại gián như gián Đức, Gián Úc, gián Đông Nam Á,… Và có khả năng tiêu diệt được hết những vòng đời của chúng.
  • Đặc biệt hơn với chất tạo đắng trong sản phẩm ngăn trẻ em và vật nuôi nuốt phải.
  • Hàm lượng hoạt chất trong sản phẩm giảm đi 200 lần, an toàn và thân thiện đối với môi trường xung quanh.
  • Gel không mùi và có màu trong. Dễ dàng sử dụng với gel dạng tuýp.
  • Vì là dạng gel và mỗi lần sử dụng chỉ cần một lượng nhỏ thuốc nên phù hợp sử dụng ở nhiều khu vực kể cả trong nhà và ngoài trời.

*Chú ý: 

  • Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. 
  • Khi sử dụng thuốc không sử dụng ở những nơi có nhiều nước bắn vào vì nước sẽ cuốn trôi thuốc và giảm hiệu quả của thuốc 
  • Tránh sử dụng ở quá gần thức ăn, tất cả những loại thuốc có chứa chất hóa học đều gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của gia đình bạn.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc 3 sản phẩm diệt gián tốt nhất có mặt trên thị trường hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp cho bạn và cả gia đình.Chúc bạn thành công!

 

3 loại Gel diệt gián triệt để nhất hiện nay
Rate this post
Please follow and like us:

Comments

comments

Loading...
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial